Tưng bừng khai trương cơ sở 8 – Gia Đình Sữa Hải Lộc

Với gần 8 năm xây dựng và phát triển, Gia Đình Sữa đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của mẹ bầu và em bé trên địa bàn huyện Hậu Lộc. Nhằm mang tới chất lượng dịch vụ cho Quý khách ngày một tốt hơn, Gia Đình Sữa chính thức khai trương cơ sở thứ 8 tại Hải Lộc, Hậu Lộc để có thể đáp ứng nhu cầu mua sắm của Quý khách hàng, đặc biệt là trong dịp đầu hè 2024 này.


Với dự định ấp ủ cho ra đời cơ sở thứ 8, ngày 31/03/2024 vừa qua, Gia Đình Sữa tưng bừng tổ chức khai trương cơ sở mới. Chương trình diễn ra hết sức náo nhiệt với nhiều chương trình như: Bốc thăm trúng thưởng 100% có quà, check in ngay – nhận quà liền tay, dùng thửu các sản phẩm miễn phí từ nhiều nhãn hàng,….đã được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình từ phía các ba mẹ!

Bên cạnh đó, cơ sở mới của Gia Đình Sữa cũng rất vinh dự khi được đón tiếp các quý đối tác tới chúc mừng khai chương.

Một lần nữa Gia Đình Sữa xin trân thành cảm ơn tình cảm của quý khách hàng và quý đối tác đã dành cho cơ sở mới của Gia Đình Sữa nói riêng và cả hệ thống cửa hàng nói chung. Gia Đình Sữa Hải Lộc hứa hẹn sẽ đem tới nhiều sự bùng nổ trong thời gian tới! Rất mong sẽ nhận được nhiều tình cảm từ phía ba mẹ và bé yêu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0965.943.988 Zalo