Giới thiệu về Gia Đình SữaTrải qua hơn 5 năm xây dựng và phát triển, hệ thống mẹ & bé Gia Đình Sữa đã có những có những bước tiến không ngừng và trở thành hệ thống mẹ và bé được yêu thích nhất trong khu vực huyện Hậu Lộc.

Ra đời từ năm 2016, Gia Đình Sữa đã xây dựng hệ thống với 5 cửa hàng có quy mô lớn và một tổng kho phân phối bán sỉ. Shop Gia Đình Sữa là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm uy tín, chất lượng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: Nature’s Way, Royal Ausnz, Hikid, Farlin, Merries, Bioamicus …

Hệ thống cửa hàng

Cơ sở 1: số 151 khu 2 thị Trấn Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa.

Cơ sở 2: Đối điện PKĐK huyện Hậu Lộc, xã Minh Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa.

Cơ sở 3: ngã tư Hoa Lộc huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa.

Cơ sở 4: cổng chợ Mành Hưng Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa.

Cơ sở 5: cổng chợ Sơn Tiến Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa.

Văn phòng: Số 2 đường Hoàng Xuân Phong, khu 4, thị Trấn Hậu Lộc, Thanh Hóa.

Xuất phát từ sự đồng cảm và nỗi trăn trở chung về an toàn và sức khỏe mẹ và bé, Shop Gia Đình Sữa ra đời với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất, giúp giải quyết nỗi lo hàng kém chất lượng của các bậc phụ huynh.

NHỮNG YẾU TỐ LÀM NÊN THÀNH CÔNG CỦA GIA ĐÌNH SỮA

Về nhân sự:

Shop Gia Đình Sữa luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, thân thiện và trẻ trung. Cung cấp những chế độ đãi ngộ thỏa đáng giúp nhân viên luôn vui vẻ, thoải mái trong công việc. Từ đó nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Với những ba mẹ trẻ hiện đại mới lần đầu làm cha mẹ, hay những mẹ chưa có nhiều kỹ năng chăm con rất cần sự tư vấn. Shop Gia Đình Sữa chính là những người bạn đồng hành tuyệt vời bên mẹ luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu và sẻ chia với những khó khăn, vất vả mà mẹ gặp phải trong hành trình chăm sóc và nuôi dạy con cái. Đó chính là những điều tuyệt vời mà chúng tôi muốn dành cho khách hàng thân yêu của mình.

Về sản phẩm:

Gia Đình Sữa luôn đặt đạo đức lên làm tiêu chí hàng đầu trong kinh doanh. Khắt khe từ khâu lựa chọn hàng hóa đến khi trao sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng. Chúng tôi chỉ nhập các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tận tay kiểm chứng chất lượng có đầy đủ chứng nhận của cơ quan chức năng.

Gia Đình Sữa cũng tự hào là đơn vị phân phối độc quyền rất nhiều dòng sản phẩm hàng đầu thế giới như… Hoàng Gia Úc, Nature’way, Bioamicus… trên địa bàn huyện Hậu Lộc.

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng, các sản phẩm ở shop Gia Đình Sữa còn có mức giá vô cùng cạnh tranh giúp các bố mẹ không chỉ nhận được giá trị tối ưu và còn tiết kiệm được tối đa chi phí.

Về dịch vụ:

Nhằm gia tăng thêm quyền lợi, sự thuận tiện và dễ dàng cho quý khách khi mua sắm, hệ thống mẹ và bé Gia Đình Sữa đã tổ chức rất nhiều những chương trình ý nghĩa như: Tích điểm mua hàng, Tích nắp lon đổi quà, Giao hàng miễn phí, Bốc thăm trúng thưởng….

Song hành cùng hoạt động kinh doanh, shop Gia Đình Sữa còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện về trẻ em như: Đêm hội trăng rằm, hướng về miền Trung, Noel ấm áp… tất cả vì một mục tiêu chung vì một tương lai tốt đẹp hơn của trẻ em Việt Nam.

Về khách hàng:

Khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất mà chúng tôi luôn hướng đến. Với mục tiêu không ngừng tìm kiếm sản phẩm tốt nhất và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ. Shop Gia Đình Sữa đã và đang trở thành điểm đến tin cậy của ba mẹ bỉm sữa thông thái trong và ngoài địa bàn huyện Hậu Lộc.

Mọi thắc mắc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, quý khách vui lòng tham khảo thông tin liên lạc sau:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0965.943.988 Zalo