Ưu đãi thành viên của hệ thống Gia Đình Sữa

Có thể là hình ảnh về 8 người

Tích điểm mua hàng

Nếu ba mẹ đang là một khách hàng thường xuyên mua sắm tại hệ thống mẹ và bé Gia Đình Sữa thì đừng quên đăng ký thành viên để tích lũy điểm và nhận nhiều ưu đãi nhé!

Để trở thành Thành viên của hệ thống mẹ và bé Gia Đình Sữa, ba mẹ sẽ cung cấp thông tin cá nhân bao gồm (Tên + Số điện thoại + Địa chỉ). Gia Đình Sữa sẽ căn cứ để tạo tài khoản tích điểm. Ba mẹ có thể thực hiện cung cấp thông tin tại cửa hàng bất kỳ của Shop Gia Đình Sữa hoặc qua kênh mua sắm trực tuyến của Gia Đình Sữa.

Shop Gia Đình Sữa là hệ thống với 5 cửa hàng có quy mô lớn ở Thanh Hóa. Ba mẹ có thể tiến hành tích điểm thông qua 2 cách đơn giản dưới đây:

  • Ngay tại quầy thanh toán ở cửa hàng: ba mẹ đọc thông tin số điện thoại đã tích điểm trước đó để nhân viên tích điểm cho mình.
  • Mua sắm trực tuyến: Khi ba mẹ mua sắm online, ba mẹ cung cấp thông tin số điện thoại để nhân viên online tích điểm cho mình.

Cách thức tích điểm và đổi điểm cụ thể như sau:

Tích nắp lon sữa đổi quà

Đặc biệt đối với một số dòng sữa chiến lược, Shop mẹ và bé Gia Đình Sữa còn có chương trình tích nắp lon đổi quà cực chất cho bé.

Giao hàng miễn phí tận nhà

Nhằm gia tăng thêm quyền lợi, sự thuận tiện và dễ dàng cho ba mẹ khi mua hàng tại hệ thống mẹ và bé Gia Đình Sữa. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng đến tận tay khách hàng trên toàn quốc. Đặc biệt là chính sách miễn phí giao hàng trong bán kính 7km tính từ cửa hàng gần nhất.

Đặc biệt, theo thời điểm khác nhau shop Gia Đình Sữa sẽ áp dụng thêm rất nhiều ưu đãi khác như: NGÀY VÀNG, BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG, QUAY SỐ MAY MẮN…

Có thể là hình ảnh về 1 người

Để không bỏ lỡ ưu đãi siêu khủng trong tháng 6 này, ba mẹ hãy ấn vào link https://giadinhsua.vn/uu-dai-thang-6/ để xem chi tiết và tham gia ring quà cho bé yêu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0965.943.988 Zalo