Hành trình lớp học tiền sản lần thứ 2 Gia Đình Sữa

Cảm ơn mẹ vì những vết rạn trên da không thể nào xóa hết. Cảm ơn mẹ vì đã chịu đựng những cơn chuột rút lúc nửa đêm, trằn trọc không ngủ được khi lưng đau mỏi. Cảm ơn mẹ khi đã yêu con vô điều kiện khi con chỉ là phôi thai bé nhỏ cho đến lúc rõ nét hình hài. Và cảm ơn mẹ đã tin tưởng Gia Đình Sữa trong hành trình mang bầu đầy vất vả nhưng ngập tràn hạnh phúc. Cảm ơn sự hiện diện của mẹ trong Lớp học tiền sản Gia Đình Sữa để chương trình trở nên thật ấn tượng, thật đặc biệt và lan tỏa những yêu thương gửi trao!

Với mong muốn truyền tải và lan tỏa nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm khi mang thai tới các mẹ bỉm trên địa bàn huyện, ngày 24/3 vừa qua, Gia Đình Sữa đã tổ chức thành công Lớp học tiền sản lần thứ 2. Chương trình nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của đông đảo ba mẹ đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho tất cả mọi người về Lớp học lần này!


Chúc cho ba mẹ và bé yêu luôn vui khỏe, hạnh phúc và hãy nhớ rằng Gia Đình Sữa luôn luôn đồng hành cùng ba mẹ trong chặng đường phía trước!

Mời ba mẹ ngắm nhìn một số hình ảnh đáng nhớ tại Lớp học tiền sản lần thứ 2 này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0965.943.988 Zalo