GIA ĐÌNH SỮA TRAO TẶNG HÀNG TRĂM SUẤT QUÀ ĐẾN CÁC BÉ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN HẬU LỘC NHÂN DỊP TẾT THIẾU NHI 1/6.

Thiện nguyện là hoạt động ý nghĩa mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng được Gia Đình Sữa đặc biệt quan tâm, chú trọng xây dựng và tổ chức.

Nhân dịp Tết Thiếu Nhi 1/6, ngày 31/5/2023 hệ thống Shop Mẹ & Bé Gia Đình Sữa nhận được sự quan tâm và đồng hành từ các đơn vị đối tác đã tổ chức và đến trao tặng hàng trăm suất quà với tổng trị giá 30.000.000 VND cùng lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bé tại bệnh viện Đa Khoa huyện Hậu Lộc.

Đặc biệt, sáng 1/6/2023, Gia Đình Sữa đã phối hợp cùng phòng công tác xã hội bệnh viện Đa Khoa Hậu Lộc tổ chức thành công chương trình ” Vui Tết Thiếu Nhi ” cho tất cả các em nhỏ đang khám và điều trị tại bệnh viện.

Chương trình diễn ra đã trao tặng rất nhiều món quà ý nghĩa đến tất cả các em nhỏ tại bệnh viện và nhận được sự ủng hộ, quan tâm từ phía ba mẹ, người thân của các bé ở đây.

Chúc tất cả cả các bé có một ngày Tết Thiếu Nhi thật nhiều niềm vui, luôn sống vui, sống khỏe, bình an và hạnh phúc.

Và để tổ chức được chương trình thiện nguyện hết sức thành công và ý nghĩa, Gia Đình Sữa xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các Quý đối tác, các nhà phân phối và y bác sĩ tại bệnh viện Đa Khoa Hậu Lộc đã luôn quan tâm, ủng hộ cũng như đồng hành cùng với Gia Đình Sữa để mang đến những món quà vật chất và tinh thần hết sức ý nghĩa đến các em nhỏ nhân dịp lễ này.

Gia Đình Sữa xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0965.943.988 Zalo