Hé lộ frofile chuyên gia Lớp học tiền sản Gia Đình Sữa

Vậy là chỉ còn vài ngày nữa thôi là chương trình mong chờ nhất tháng 3 năm 2024 này sẽ được diễn ra. Bật mí cho ba mẹ thêm 1 thông tin nữa về chuyên gia trong hội thảo tiền sản Gia Đình Sữa diễn ra vào 24/03 này.

Cô Lan Đàm, giám đốc viện Mẹ và bé Hoàng Gia. Chuyên gia giáo dục sớm – nhà đào tạo và quản lý hệ thống trường mầm non Montessori – GV Montesstori quốc tế, hiệp hội Montessoria MIA Hoa Kỳ. 10 năm trong lĩnh vực giáo dục. Đồng hành cùng hơn 1000 mẹ và bé, chăm sóc giáo dục sớm toàn diện.

Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của Dược sĩ Nguyễn Võ Tú Oanh. Dược sĩ Tú Oanh – Dược sĩ Đại học – Học Viện Quân Y. Là dược sĩ có kiến thức chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm trong tư vấn dược lâm sàng, đặc biệt là tư vấn chăm sóc sức cho khoẻ mẹ và bé, hiện đang đảm nhiệm vị trí Dược sĩ chuyên môn Công ty TNHH Dược Hunmed.

Đến với Lớp học tiền sản lần này, Dược sĩ Tú Oanh sẽ đem đến cho các mẹ những kiến thức vàng trong hành trình mang bầu để các mẹ có thể tự tin hơn khi thực hiện thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ. Và cô Lan Đàm sẽ đóng vai trò là chuyên gia hướng dẫn các mẹ bầu cách tắm bé sơ sinh.

Các mẹ nhớ lịch hẹn của Lớp học tiền sản Gia Đình Sữa cuối tuần này để đón nhận nhiều kiến thức hay và bổ ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0965.943.988 Zalo